ลูกดิ้นลูกตอด

ตอนนี้ท้องได้21วีค5วันแล้ว รู้สึกว่าน้องตอดๆดิ้นๆบางวัน บางวันแรงบางวันเบา บางวันไม่รู้สึกปกติมั้ยคะ น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอนไหนคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28wขึ้นไปค่ะแม่

2y ago

แสดงว่าของเราคือปกติใช่มั้ยคะ พอดีหมอบอกรกเกาะด้านหน้าด้วยแบบนี้ก็มีผลมั้ยคะ