แม่ๆใช้ครีมตัวไหนทารอยแตกลายอยู่คะ?

ตอนนี้ท้องได้21w หน้าท้องไม่แตกเลย แต่ต้นขาเริ่มแตกลาย แม่ๆช่วยแนะนำครีมที่ใช้แล้วเห็นผลหน่อยคะ จากประสบการณ์จริงที่เคยใช้มา #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ๆใช้ครีมตัวไหนทารอยแตกลายอยู่คะ?
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ของEve'sกับMama'sค่ะ