รบกวนสอบถามค่ะ

ตอนนี้ท้องได้21w5dค่ะรุ้สึกว่าลูกตอดน้อยลงไม่ค่อยตอดบ่อยเหมือนตอนแรกค่ะ..ไม่รุ้ว่าเกิดจากอะไรและจะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องรึป่าวค่ะมีแม่ๆท่านไหนพอจะรุ้รึป่าวค่ะ..#ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ลองจิ้บน้ำเย็นดูนะคะ บ้านนี้ก็เป็นพอจิ้บน้ำเย็นก็ดิ้นค่ะ ไม่สบายใจไปหาหมอนะคะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ😊😊

รองไปหาหมอดูก็น่าจะดีนะค่ะ ถ้าลูกดิ้นน้อยลง