ปวดท้องหน่วงๆ

ตอนนี้ท้องได้21 สัปดาห์แล้ว ปวดท้องหน่วงๆและท้องผูกหนักมาก อยากรู้ว่าท้องผูกมันทำหั้ยปวดท้องมั้ยค่ะแต่พอถ่ายแล้วก็หายปวด ไม่มีเลือดออก แต่ตอนนอนจะเกร็งๆท้องคาะ

1 ตอบกลับ

ถ้าท้องผูกจะทำให้ปวดท้องด้วยค่ะ เวลาถ่ายไม่ออกลองทานโยเกิร์ตหรือยาคูลท์นะคะ เราว่าช่วยได้ในระดับนึงเลย

5y ago

ถ้าไม่มีเลือดออกก็ไม่น่าเป็นอะไรนะคะแม่