มีเลือดออกทางช่องคลอด

ตอนนี้ท้องได้21+6w แล้วค่ะ มีเลือดออกทางช่องคลอด ตอนฉี่กะสีปกตินะคะ แต่ว่าฉี่เสร็จแล้วเอาทิชชู่เช็ดก้มีเลือดออกแบบนี้ค่ะ เกิดจากอะไรหรอคะ แล้วจะเป้นอะไรมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

มีเลือดออกทางช่องคลอด
1 ตอบกลับ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะเสี่ยงแท้งคุกคาม ไปพบแพทย์เลยค่ะ

2y ago

ดีแล้วค่ะแม่จะได้สบายใจขึ้น