แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ

ตอนนี้ท้องได้21-2วีคเวลาเปิดเพลงสำหรับเด็กน้องไม่มีการดิ้นหรืออะไรเลยแต่เวลาเปิดเพลงแดนน้องดิ้นไม่พักเลยค่ะมันจะส่งผลกะน้องตอนเกิดมั้ยคะ😟#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีค่ะ บ้านนี้เปิดพ่อเขาเพลงแรปตลอดตั้งแต่ท้อง คลอดแล้วก็ฟังแต่เพลงแรป น้องก็ปกติดีค่ะ แต่น้องซนมากและอยู่ไม่นิ่ง ไม่เคยอยู่กับที่เลยไม่แน่ใจว่าเกี่ยวกันมั้ยนะคะ