หน้าตึง...เรียกว่าท้องเเข็งระหว่างตั้งครรภ์ไหม

ตอนนี้ท้องได้20สัปดา จะมีอาการท้องตึง เอามือจับดูหน้าตึงๆ ใช่อาการท้องเเข็งระหว่างตั้งครรภ์ไหมค๊ะ...จะส่งผลถึงลูกไหม

1 ตอบกลับ

ท้องแข็งคือเราจะรู้สึกชัดเจนเลยว่ามันเกร็ง ค่ะ