คุณแม่ท้องแรกขอประสบการณ์หน่อยคะ

ตอนนี้ท้องได้1เดือนคะ แล้วเป็นท้องแรกด้วย ช่วงนี้จะเจ็บหน่วงๆที่ท้องน้อย มันจะมีผลอะไรกับเจ้าตัวเล็กไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ หมอบอกเป็นเพราะมดลูกขยายตัวค่ะ