อาการแพ้ท้อง

ตอนนี้ท้องได้1เดือนกว่าค่ะ6w มีอาการพะอืดพะอมตลอด เบื่ออาหารมาก กินได้น้อยสุดๆ มึนหัวและเหนื่อยง่ายมาก นอนหลับยากด้วยค่ะ กินน้ำเปล่า บางทีแน่นก็จะอ้วก มีใครแพ้ท้องแบบนี้ไหม พะอืดพะอมอยู่ตรงคอตลอด แต่พอจะอ้วกไม่มีอะไรออกมา 🥲 #ใครเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ต้องล้วงคอให้อ้วกบ่อยๆ

2y ago

ทรมานจังเลยค่ะ