ท้อง19สัปดาห์6วัน

ตอนนี้ท้องได้19สัปดาห์ 6วัน น้องดิ้นแรงกันล้างไหมคะ ส่วนตัวเป็นคนอ้วน มีความรู้สึกว่าดิ้นอยู่คะ แต่ไม่ค่อยแรง แม่ๆแรงไหมคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนอายุครรภ์ประมาณ19สัปดาห์ตอนนั้นก็ดิ้นแต่แม่ไม่ค่อยรู้สึกเท่าไหร่เพราะหน้าท้องหนา มารู้สึกจริงๆจังๆก็ตอนประมาณเดือนที่6

ขึ้นกับหน้าท้องด้วยค่ะ แต่จะดิ้นแรง เมื่อน้องตัวเริ่มใหญ่ขึ้นประมาณ 28 วีคค่ะ ดิ้นแรงไม่ต้องหลับต้องนอนกันเลยทีเดียว555

5mo ago

ขอบคุณสำหรับคอมเม้นจ้า555นูาแอบกังวล

19 สัปดาห์ ของเราก็เริ่มดิ้นแต่ไม่แรงเหมือนกันค่ะ แต่พอรู้สึกได้ มารู้สึกดิ้นหนักๆเลย ช่วง21วีคค่ะ

5mo ago

ขอบคุณสำหรับคอมเม้นจ้า💗

19+6 เหมือนกันค่ะ แต่ดิ้นแรงดิ้นแบบท้องกระดุกเกือบทั้งวัน ยิ่งตอนหิวยิ่งดิ้นดีค่ะ

เป็นคนอวบอ้วนเหมือนกันค่า ตอนนี้ 20+2 ยังไม่รู้สึก เงียบมากค่ะ🥲

5mo ago

เดี่ยวน้องก็ดิ้นน่ะแม่

บ้านนี้แรงค่ะ เอามือไปวางบนก็รู้สึก ท้องแรกนะคะ