ตอนนี้ท้องได้19วีคแล้วค่ะ

ตอนนี้ท้องได้19วีคแล้วค่ะอยากถามแม่ๆทุกคนว่าการดูสะดือต้องดูแบบไหนคะถึงจะรู้ว่าผญ.หรือผช.#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

จริงๆสะดือบอกไม่ได้ค่ะ สะดือแบบเดียวกันได้คนละเพศก็เยอะค่ะ ต้องซาวด์เอาค่ะแม่

1y ago

เชื่อหมอค่ะแม่55555 ถ้าหมอบอกไม่แน่ใจ อาจจะเปลี่ยนได้ค่ะ เดี๋ยวรอบหน้าอาจจะเห็นก็ได้ค่ะ