สอบถามแม่ๆที่มีความรู้ค่ะ

ตอนนี้ท้องได้19วีค6วันแล้วค่ะ พอเข้า20วีคลูกจะเริ่มดิ้นไหมค่ะ#สอบถามแม่ๆที่มีความรู้หน่อยค่ะ#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

แล้วแต่บางคนนะค่ะ บางคนผนังท้องหนา ก็อาจจะยังไม่ค่อยรู้สึกว่าน้องดิ้น บ้านนี้ก็เริ่มรู้สึกได้ช่วง 20 วีคกว่าๆค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ🙏💖