น้ำนมไหลตอนท้องอันตรายไหม๊คะ

ตอนนี้ท้องได้19wมีน้ำนมไหลซึมออกมาแล้ว มีแม่ๆบ้านไหนน้ำนมมาเร็วกันบ้างไปไหม๊คะ อันตรายรึเปล่า ตอนนี้กังวลมากมีคนเค้าบอกว่าน้ำนมมาเร็วจะคลอดก่อนกำหนด 😭 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ท้องแรก #ทีมตุลา #น้ำนมมา

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะ บ้านนี้ก็ไหล

3y ago

ขอบคุณค่ะ แอบกังวลกลุ่มในเฟสเค้าว่ายิ่งน้ำนมมาเร็วจะยิ่งเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด