ท้อง 19week 1day ท้องกระตุก

ตอนนี้ท้องได้19week1day รู้สึกว่าเหมือนกระตุกๆข้างซ้ายเวลานั่งทำงานใช้ลูกดิ้นไหมกระตุกมาตั้งเเต่ช่วง18สัปห์ดาเเล้วค่ะ #ขอบขคณุล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ ส่วนใหญ่จะรู้สึกตอดแชะดิ้นตอนอายุครรภ์ประมาณนี้ค่ะ