ตั้งครรภ์ได้19+5มีอาการปวดหน่วง

ตอนนี้ท้องได้19+5 ปกติจะปวดหน่วงๆแค่ท้องน้อย แต่วันนี้ปวดหน่วงอาการเหมือนปวดท้องเข้าห้องน้ำ ปวดทั่วท้อง แล้วก็หาย แล้วก็ปวดใหม่ แต่ลูกดิ้นปกติ ท้องไม่แข็ง ไม่ปวดร้าวลงก้น แบบนี้อันตรายมั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ลองสังเกตอาการและไปหาหมอดูนะแม่​ 😊