น้ำหนักลูก.........

ตอนนี้ท้องได้18สัปดาแล้วคะ วันนี้ไปอัตซาวด์มาน้ำหนักลูก239กรัม น้ำหนักลูกมากหรือน้อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำหนักเกินเกณฑ์เยอะอยู่นะคะ 18wตามเกณฑ์คือ190gเอง

2y ago

จิงหรอคะ วันนี้พึ่งไปซาวด์มาครั้งแรกที่ศิริราชคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ😍