ไม่สบายทำไงดีคะ

ตอนนี้ท้องได้18วีค 3วัน มีอาการเจ็บคอ ไอ จาม สเลด หูอื้อ ไม่มีตัวร้อน ไม่สบายตัวมากๆ ควรไปหาหมอไม่คะ ไม่กล้ากินยาอะไรเลย#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนเป็นหวัดเเล้วเจ็บคอ ใช้Propolizฉีดคอ เวลาระคายคอๆก็ฉีดเรื่อยๆ ไม่กี่วันหายค่ะ