อยากรู้เรื่องการถีบหรือตอดของลูก

ตอนนี้ท้องได้18wแล้วค่ะ อยากรู้ว่าเราจะรู้สึกว่าลูกถีบเราตอนกี่weekคะ#ท้องแรกคะ

16 ตอบกลับ

หนูรู้สึกตอน20 wค่ะ จะเห็นได้ชัดว่าน้องถีบที่ท้อง

ของเราท้องแรก 16 วีคค่ะแต่นานๆที

บ้านนี้รู้สึกตอน 17 w ค่ะ

เหมือนลมในท้อง

ของเรา 20 วีคค่ะ

เรา 20 วีคค่ะ