แม่ๆเคยเป็นแบบนี้มั้ยคะ

ตอนนี้ท้องได้18w4d ก่อนหน้านี้2วันที่แล้วมีอาการคันตรงนี้ แล้วก็ไม่คันอีกเลยจนถึงวันนี้แต่ไปคันตรงอื่นแทนเวลาอยู่ที่อากาศร้อนๆ ตอนแรกที่เกาคิดว่าคงเพราะเกาแรงมั้งเลยแดง แต่นี่2วันแล้วยังไม่หายเลยค่ะแม่ มันคือผิวถลอกมั้ยคะ แม่ๆเคยเป็นกันมั้ย แล้วตอนเป็นใช้อะไรถึงหายคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ๆเคยเป็นแบบนี้มั้ยคะ
1 ตอบกลับ

แม่ไปให้หมอเช็คเลยค่ะจากประสบการณ์แม่เองหมอตรวจพบเป็นเกร็ดเลือดต่ำค่ะ