ฉี่บ่อยๆปกติไหมค่ะ

ตอนนี้ท้องได้18+4weekค่ะน้องเริ่มตอดดุกดิ๊กๆเเล้วเเต่อยากถามว่าฉี่บ่อยๆนี่คือเรื่องปกติไหมค่ะฉี่วันหนึ่งหลายหนมากเเต่ไม่ได้ฉี่ออกเยอะมากนิดๆหน่อยๆเเต่บ่อยจนบางทีเราเเอบรำคานปมันคืออาการปกติของคนท้องใช่มั้ยค่ะอีกอย่างคือจะเจ็บท้องหน่วงเดินบางทียังเจ็บเเบบนี้ต้องไปหาหมอรึเปล่าค่ะ โควิคก็หน้ากลัวจนไม่กล้ออกไปไหนเลย😭#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

15 ตอบกลับ

19สัปดาก้ฉี่ทุกรอบค่ะทั้งดิ้นทั้งตอดค่ะ