มีเลือดออก

ตอนนี้ท้องได้18+3Weekแล้วค่ะ เมื่อเช้าตื่นมาดห็นมีเลือดติดกางเกงในประมาณ2หยด เลือดไม่แดงน่ะคะเป็นสีจางๆ อัยตรายไหมคะ แม่ท่านไหนเป็นเหมือนกับบ้าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอยังคะ

3y ago

ยังเลยค่ะ ตอนนี้หยุดไหลแล้วต้องไปไหมคะ