ตั้งครรภ์4เดือนแล้วเพิ่งแพ้ท้อง

ตอนนี้ท้องได้17week4วันแล้วค่ะ ก่อนหน้านี้ไม่มีอาการแพ้ท้องอะไรเลย พอตอนนี้รู้สึกปวดหัวคลื่นไส้ เป็นอาการผิดปกติไหมคะ เพิ้งมาแพ้ตอน4เดือน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ อาการแพ้ท้องสามารถเกิดขึ้นได้ตลอดการตั้งครรภ์ค่ะ