แม่ๆท่านไหนท้องแล้วน้ำหนักลดบ้างคะ??!!

ตอนนี้ท้องได้17w น้ำหนักลดมาจากเดิมก่อนท้องเยอะเลยค่ะ ก่อนท้องคุณแม่63ตอนนี้เหลือ55 ทำไงดีคะ?บำรุงเท่าไหร่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็ค่อยๆขึ้นค่ะแม่

2y ago

ใจหายหมดเลยค่ะ กลัวลูกน้ำหนักไม่ตามเกณฑ์