ปวดท้องน้อยบ่อยๆจะเป็นอะไรมั้ยคะ

ตอนนี้ท้องได้17w1 เเต่ช่วง3-4วันปวดท้องน้อยเหมือนปวดเมนบ่อยๆจะมีผลกระทบอะไรมั้ยคะ หรือเป็นเเค่อาการมดลูกขยายตัว จะเริ่มปวดบ่อยๆตอนช่วงเย็นถึงก่อนนอนเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้แค่ไม่สบายท้องค่ะ ตอนเย็น ช่วงดึก ท้องอืด กินน้อยก็แล้ว น่าจะเพราะวิตามินที่กินด้วย หมอเปลี่ยนวิตามินให้ตามอายุครรภ์ค่ะ