น้ำนมจะเริ่มมาตอนอายุครรภ์เท่าไร่ค่ะ

ตอนนี้ท้องได้17+3 ปวดเต้านมมากๆเลยค่ะ #ท้องเเรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้17+4ก็ปวดเหมือนกันค่ะแม่ ปวดแบบมากๆ เวลาไม่ได้ใส่ชุดชั้นใน

ส่วนมากน้ำนมจะมาหลังคลอดนะคะ ขึ้นอยู่กับฮอร์โมนร่างกายค่ะ

ส่วนมากจะมาหลังคลอด แต่ทีหลายๆคนมาระหว่างตั้งครรภ์