อยากดัดวอลลุ่ม

ตอนนี้ท้องได้16+อยากดัดผมวอลลุ่ม สามารถทำได้ไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

อย่าเพิ่งทำเลยค่ะ ควรเลี่ยงทุกอย่างที่เป็นสารเคมีดีกว่าค่ะ

หลีกได้หลีก เลี่ยงได้เลี่ยงค่ะ เพื่อลูกอดทน ไว้สวยหลังคลอด.

อึ๊บๆไว้มันเหม็น+นั่งนานนะแม่

รอทำหลังคลอดดีกว่าค่ะแม่

ควรเลี่ยงดีกว่านะคะ