แม่ท้อง🤰

ตอนนี้ท้องได้15สัปดาห์แล้วค่ะรู้สึกว่าลูกเริ่มดิ้นแล้วคุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ🥰👶

9 ตอบกลับ

เป็นคะ ท้อง2 ดิ้นเร็วมาก ดิ้นเก่งด้วยยังไม่3เดือนดิ้นแล้วคะ ตอนนี้6เดือนแล้วดิ้นเก่งทุกวัน

เราท้อง2แล้ว​ ตอนนี้15w แต่ท้องยังเล็กอยู่เลย​ เรื่องดิ้นนี่ไม่รู้สึกเลยค่ะ

17wท้องที่ 2ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ เริ่มกังวลเหมือนกันค่ะ

18w3dยังไม่ดิ้นเลยคะแต่รู้สึกว่าตอดๆยุ

รู้สึกตอดตั้งแต่ 12w ค่ะ ดิ้นชัดๆก็ 20w

บ้านนี้17สัปดาห์ ดิ้นแล้วค้า

รู้สึกครั้งแรกตอน18วีคค่ะ

รู้สึกครั้งแรกตอน 16 w ค่ะ

เรารู้สึกตอน16วีคค่ะ