มีเลือกออกหลังมีเพศสัมพันธ์

ตอนนี้ท้องได้15wมีเลือดออกหลังมีเพศสัมพันธ์ทันทีแบบนี้อันตรายหรือต้องไปพบคุณหมอทันทีมั้ยค่ะ#ท้องแรกคะ (เคยฉีดยากันแท้งมาแล้วตอนท้องได้7w)

1 ตอบกลับ

ถ้าเลือดไหลไม่หยุดควรไปหาหมอคะ เป็นไปได้ควรหยุด รอคลอดก่อนจะดีคะ อันตรายคะ