พรุ่งนี้จะไปฝากท้อง

ตอนนี้ท้องได้15w5วันแล้วคะ แต่ยังไม่ได้ฝากท้องเลยตั้งใจจะไปฝากคลีนิคแต่ประเด็ดเราไปคนเดียวเราจะบอกหมอว่ายังไงคะ มาฝากท้องหรือ มาแค่ซาวอย่างเดียวคะ #ขอโทดนะคะพอดีท้องแรก

2 ตอบกลับ

ก็บอกว่ามาฝากท้องค่ะหมอก็จะตรวจให้เราปกติเลยค่ะ รวมถึงการซาวด้วยค่ะ

บอกว่ามาฝากครรภ์จ้า

5y ago

ที่คลินิกไม่ยากเลยจ้า บ้านนี้ก็ฝากคลินิก (ถ้าบอกมาซาวด์เฉยๆ เค้าก็ไม่ได้รับฝากครรภ์จ้า ซาวด์ก็คือซาวด์ ฝากครรภ์ก็ส่วนฝากครรภ์)