ขอสอบถามแม่ๆหน่อยท้องแรกค่ะ

ตอนนี้ท้องได้14สัปดาห์อยากถามแม่ๆว่าน้องตอดรู้สึกยังไงค่ะแล้วน้องตอดอยู่ตรงไหน? #ขอบคุนสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

14 W ตัวน้องยังเล็ดอยู่เลยค่ะ คุณแม่อาจจะยังไม่รู้สึกหรอกค่ะ บ้านนี้ 18W แล้วยังไม่ดิ้นเลยค่ะ

เค้าท้อง3 มารุ้สึกตอดตอน18วีคค่ะ