ถามแม่แม่ค่ะ

ตอนนี้ท้องได้14w.ค่ะ แต่มีปัญหาจิ้มิ้มีกลิ่นค่ะแล้วก็มีเหมือนเป็นน้ำตกขาวใสๆค่ะใช้ทุกอย่างที่เค้าว่าดีน้ะค้ะแต่ก็ไม่หาย แต่ตรวจทุกอย่างคุณหมอก็บอกว่าปกติน้ะค้ะแต่เรากังวลส่วนตัวค่ะะ แต่ชอบทานพวกของดองไม่รู้ว่าเกี่ยวรึเปล่า

1 ตอบกลับ

เกี่ยวค่ะแม่ พยายามอย่าทานของดองนะค่ะเสี่ยงหลายอย่าง เพราะปกติคนท้องก็จะมีกลิ่นอยู่แล้ว

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะะ