ท้องเสียหนักมากคะ

ตอนนี้ท้องได้14 วีคแล้วคะ ก่อนหน้านี้ถ่ายยากมาก กว่าจะถ่ายทีก็เป็นเดือนเลยคะ แต่มาช่วง2 วันนี้ กินอะไรเข้าไป พอแต่มีอาหารลงท้อง คือปวดท้องหนักมากคะ ปวดบิด ปวดท้องเสียทุกครั้งที่มีอะไรลงท้อง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

หาเกลือแร่ ORS ติดบ้านไว้เลย ถ้าไม่ดีขึ้น หาหมอค่ะ คนท้องชอบถ่ายเหลว