#ขอคำแนะหน่อยนะค่ะ

ตอนนี้ท้องได้14 week แล้ว แต่มีอาการปวดหน่วงบริเวณท้องน้อย เป็นอันตรายหรือเปล่าค่ะใครรู้ช่วยบอกทีค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะค่ะสำหรับคำแนะนำ

4 ตอบกลับ

ถ้าปวดไม่มาก ไม่น่าจะอันตรายนะคะ น่าจะเป็นเพราะมดลูกขยายตัว .. เราก็ปวดค่ะบางทีปวดหน่วงไปถึงจิมิ เวลาลุกขึ้นถ้ารีบลุกขึ้นนั่งนี่มีจุกเลยค่ะ

มดลูกขยายค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออกมันก็เป็นอาการปกติของคนท้องค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่ไปซาวมาแล้ว ปกติ ค่ะ

น่าจะมดลูกขยายตัวค่ะ