ฉีดวักซีนมาแล้วรู้สึกเหมือนจะไม่สบาย เป็นไข้

ตอนนี้ท้องได้13สัปดาห์แล้วค่ะหมอเลยทำการฉีดวักซีนให้ แต่ตั้งแต่ฉีดมาวันนี้วันที่2 รุ้สึกหนาวๆ ตัวร้อน แม่ๆคนไหนเคยเป็นไหมค่ะ ช่วงนี้โควิด19ระบาดด้วย กลัวมากค่ะกลัวว่าจะไม่ได้เป็นไข้ธรรมดา

2 ตอบกลับ

ปกติของการฉีดวัคซีนค่ะ บ้านนี้ไข้อยู่ 2 วัน บางบ้านไข้เป็นอาทิตย์ก็มีค่ะ นอนฉีดคุณหมอไม่ได้บอกหรอคะว่าจะอาจจะมีไข้

ถ้าไม่เป็น กระเพาะ ลำไส้ กรดไหลย้อน มะนาวบีบใส่น้ำเย็น กินทุก 3 ชม.เลยคะ ลดไข้