น้ำหนักไม่เพิ่ม

ตอนนี้ท้องได้13สัปดาห์1วันน้ำหนักคุณแม่ไม่เพิ่มขึ้นจากเดือนที่แล้วเลยค่ะกว่าว่าน้องจะไม่โต แบบนี้มีผลกับน้องมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เราลง3โลเพราะเเพ้ท้องเเต่หมอซาวน้องนนปกติค่ะ

ไม่มีผลค่ะแม่ เดี๋ยวก็ขึ้น