หน้าท้องมีขนขึ้น

ตอนนี้ท้องได้13wแล้วค่ะ ปกติเป็นคนไม่มีขนอยู่แล้ว พอท้องขนก็ขึ้นเต็มหน้าท้องเลยค่ะ เป็นปกติหรือป่าวคะ แล้วขนมันจะหายไปมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เราก็เป็นก่อนท้องไม่มีเลย พอท้องขึ้นมาเต็มไปหมด555 แต่หลังคลอด มันจะค่อยๆหายไปเองค่ะ

ปกติค่ะ. บ้านนี้ก็เป็นเดี๋ยวมันจะหายไปเองค่ะ