มีอาการเบื่อาหาร

ตอนนี้ท้องได้12สัปดาห์มีอาการแพ้ท้อง และกินข้าวไม่ได้เลย เหม็นมาก บางวันกินข้าวมื้อเดียว ทีเหลือก็กินผลไม้ นม ขนม แทน เพราะกินข้าวไม่ได้ น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลย มีอาเจียนทุกวัน อยากทราบว่าถ้าเราไม่กินข้าวจะมีผลต่อลูกไหม พยามกินแล้วนะคะแต่กินได้นิดเดียว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เดี๋ยวอีกซักพักก็ดีขึ้นค่ะ เราก็เป็นเหมือนกัน เกือบตายเพราะเเพ้ท้องน้ำหนักลงไป7กิโล เเต่ก็ฝืนเอาค่ะ กินนิดกินหน่อยก็ต้องกินค่ะ ตอนนี้ได้12วิคเเล้วค่ะ อาการเเพ้ค่อยหายไป เริ่มกลับมากินได้เเล้วค่ะ

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ😍