แม่ท้องได้12สัปดาห์

ตอนนี้ท้องได้12สัปดาห์ แม่ๆๆคนไหนที่ท้องได้12สัปดาห์เหมือนกันบ้างค่ะ หมอคำท้องแล้วยังไม่พบ แต่ท้องนี้ท้องที่2ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

ทางนี้หมอก็คลำ2คนแล้วไม่เจอเหมือนกันค่ะ แล้วก็ยังไม่ได้ซาวดูน้องสักรอบเลย 🥹

7mo ago

ท้องแรกหนูก็ไปฝากที่โรงบาลนะคะ ได้ซาวเลย