ตั้งครรภ์

ตอนนี้ท้องได้12สัปดาห์ ตรวจเจอน้ำตาลเสี่ยงการเป็นเบาหวาน แบบนี้เราจะต้องเจาะเลือดตรวจน้ำตาลทุกครั้งที่หมอนัดเลยไหมคะ หรือว่าถ้าตรวจเจอว่าน้ำตาลปกติแล้วครั้งต่อไปจะต้องตรวจเลือดอีกไหมคะ

1 ตอบกลับ

เจาะทุกครั้งที่หมอนัดค่ะ

5y ago

อันนี้ตรวจเบาหวาน ที่เจาะสี่เข็มเพราะจะดูว่าร่างกายเผาผลาญน้ำตาลได้มากน้อยแค่ไหน จะได้ฟันธงว่าเป็นจริงหรือไม่ค่ะ