อัตราการเต้นหัวใจอยู่ที่ 180+ แบบนี้ปกติมั้ยคะ

ตอนนี้ท้องได้12w+5d พึ่งหาเสียงหัวใจน้องเจอ จับได้ที่180+ แบบนี้น้องปกติมั้ยคะ หรือหัวใจเต้นเร็วเกินไป #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อัตราการเต้นหัวใจอยู่ที่ 180+ แบบนี้ปกติมั้ยคะ
12 ตอบกลับ

ตอนไปหาหมอเพื่อซาวด์กับตรวจเสียงคลื่นหัวใจหมอเขาบอกกับเราว่าคุณแม่ค่ะอัตราการเต้นหัวใจลูกควรอยู่ที่110-160ไม่ให้เกินนี้ค่ะ แต่บางคนก็บอกอัตราการเต้นหัวใจของลูกควร100-180 สรุปเราเองก็ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าตกลงมันเท่าไหร่กันแน่ค่ะ

ตอน 12 weeks หมอบอกว่าอัตราการเต้นจะอยู่ที่ 170-180 เป็นเรื่องปกติค่ะ หลังจากนั้นเมื่ออายุครรภ์เพิ่มขึ้นจะค่อยๆลดลงจนคงที่ค่ะ

ตอนไปหาหมอ ช่วง9วีค หมอบอกหัวใจน้องเต้น183 แต่หมอบอกปกตินะ เพราะหลังจากนี้หมอบอกว่าจะเต้นช้าลงจนปกติ

ของเราทำไมตัวเลขไม่ขึ้นเลย แต่ได้ยินเสียหัวใจเต้นนะคะ แค่ไม่ตัวเลขนับการเต้นหัวใจขึ้นจอเลย

คุณแม่อาจจะต้องควบคุมความตื่นเต้นนะคะ อาจจะตื่นเต้นค่ะ ไม่มีอะไรน่ากังวลค่ะ

บ้านนี้ไปซาวด์ตอน15วีค หัวใจน้องเต้นอยู่ที่161 หมอบอกปกติค่ะ

เต้นเร็วไปไหมค่ะ เด็กต้องอยู่ไม่เกิน 160 เท่าที่หมอบอก

ถ้าวัดทุกวันจะเป็นอันตรายต่อเด็กมั้ยคะ

2y ago

ไม่มีผลอะไรค่ะ

ปกติค่ะบ้านนี้ก้แบบนี้ตอน 10วีค+

แม่ซื้อเครื่องนี้จากไหนค่ะ

2y ago

เรามีส่งต่ออยู่นะคะใช่งาน2ครั้งค่ะ 350รวมส่ง เราได้ในช้อปปี้580ค่ะ สนใจแอดไลน์ ladena_01