วูบบ่อย

ตอนนี้ท้องได้12 สัปดาห์ มีอาการเบื่ออาหาร คลื่นไส้ ชอบวูบเหมือนคนจะเป็นลม อยู่บ่อยๆ แม่ๆท่านไหนเคยเป็นอาการแบบนี้บ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าวูบบ่อยแนะนำให้น้ำเกลือเลยค่ะ ถ้าวูบขณะนั่งรถหรือขับรัจะอันตรายนะคะ

5y ago

ใช่ค่ะน้ำตาลต่ำจะทำให้หน้ามืด

นี่เคยเป็นลมไปเลยค่ะ 2 รอบ ตอนนี้คลอดแล้ว ปกติดีค่ะ