แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง

ตอนนี้ท้องได้11สัปดาห์ล่ะ น้ำหนักไม่ขึ้นเลยมีแต่ลง แต่ท้องเห็นแล้ว เห็นชัดมาก ทั้งที่เป็นท้องแรก ใครเป็นบ้าง #ขอบคณุสำหรับคำตอบ ล่วงหน้า

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ นน.ขึ้นน้อยมาก แต่ใส่กางเกงตัวเดิมไม่ได้แล้วค่ะ 11+2ค่ะ