ท้อง11วีคขนาดท้องแค่ไหน

ตอนนี้ท้องได้11วีคค่ะ อยากทราบว่าขนาดท้องจะใหญ่เล็กแค่ไหน เป็นท้องแรก ครั้งแรกค่ะ สอบถามแม่ๆที่เคยท้องหน่อยค่ะ #ท้องแรก #ไตรมาส1

1 ตอบกลับ

11 วีคของเรายังปกติค่ะ เหมือนกินข้าวอิ่ม ยังสวมกางเกงไซส์ปกติได้ มองไม่ออกว่าท้องค่ะ ท้องมาออกตอน 7 เดือน