เบาหวาน

ตอนนี้ท้องได้11วีค ตรวจเจอเบาหวานค่ะและเเพ้หนักมากหลังจากอาเจียนเราชอบกินน้ำอัดลม

2 ตอบกลับ

ที่จริงช่วงอาเจียนมักจะกินน้อยหรือกินไม่ได้อยู่แล้ว น้ำอัดลมมีกรดสูงไม่สมควรดื่มอย่างยิ่งค่ะเพราะทำให้กัดกระเพาะ และกระตุ้นหลั่งกรดเพิ่ม ที่สำคัญทำให้เกิดเบาหวานค่ะ งดได้ก็งดนะคะแม่

5y ago

แพ้หนักมาค่ะเลยอยากได้ซ่าๆหวานล้างปากค่ะจะพยาบามงดแล้วค่ะ