คำถามคุณแม่มือใหม่

ตอนนี้ท้องได้11w อยากรู้ว่าตัวเองจะได้ผู้หญิงหรือผู้ชายต้องรอซาวอย่างเดียวเลยไหมคะ หรือสังเกตุอะไรเกี่ยวกับตัวเองได้บ้าง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ตรวจ​นิฟตี้ค่ะอีกทางเลือกสำหรับแม่​ ๆ​ ทีอยากรู้​ความ​ละเอียด​ของเบบี้.. ทั้งดาวน์​ ทั้งโคโมโซน​ จ่ายน่าจะ​ หมื่น​ ต้น​ ๆ​ ขึ้นไปแล้วแต่สถานที่ค่ะ

รอซาวค่ะแม่