คุณแม่บางคนถามว่ามีอาการแพ้ท้องไหม?

ตอนนี้ท้องได้10วีคแล้วแต่ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย กินอาหารได้ตามปกติ..นี่ถือว่าปกติหรือไม่ปกติค่ะ

35 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกไม่แพ้คะแต่ท้องสองมีอาการคะมาพร้อมกรดไหลย้อน

บ้านนี้ไม่แพ้เลย ตอนนี้จะ4เดือนแล้วคะ ไม่แพ้ถือว่าโชคดีสุดๆละคะ

ปกติค่ะ แล้วแต่ฮอร์โมนร่างกายแต่ละคนเลย บ้านนี้ก็ไม่แพ้ค่ะ

โชคดีมากกๆเลยค่ะที่ไม่แพ้ อย่าแพ้เลยค่ะมันทรมานมากกกๆๆ😂

8เดือนแล้วก็ยังไม่แพ้ค่ะ​ แล้วแต่คน​ มังค่ะ

น่าอิจฉาจังเลยค่ะ บ้านนี้น่าจะแพ้ยันคลอด

ปกติจ้า บ้านนี้ก็ไม่แพ้ 7 เดือนแล้วจ้า

ปกติค่ะ บางคนไม่แพ้เลย เราก็ไม่แพ้

บ้านนี้แพ้ผัวค่ะ อย่างอื่นปกติค่ะ

ไม่แพ้ท้องนี่คือโชคดีมากเลยนะคะ