เรอบ่อยมาก

ตอนนี้ท้องได้10Week ช่วง6-9Week แพ้ท้องหนักมากกินข้าวไม่ได้ เหม็นทุกอย่างเลย แต่ตอนนี้ไม่แพ้มา3วันแล้วแถมหิวตลอดทั้งวันและเรอบ่อยมาก #มีคุณแม่บ้านไหนเป็นแบบเดียวกันบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ปกติมากจ้า คนท้องระบบย่อยทำงานได้น้อยลง แก๊สในกระเพาะเยอะจ้า ดีแล้วค่ะที่เรอ ดีกว่าท้องอืดจ้า