ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้10W มีเลือดออกสีน้ำตาลแทบทุกวันเลย พอไปหาหมอ หมอก็บอกว่าไม่เป็นอะไรน้องยังมีชีวิตอยู่ .. แต่แอบกังวลและกลัวค่ะ เพราะไม่เคยเป็นมาก่อน😢😭

2 ตอบกลับ

ตอนนี้7วิคเลือดออกเหมือนประจำเดือนเลย..แบบนี้เค้าเรียกเลือดอะไรค่ะ กังวลเพราะไม่เคย.ท้องคนแรก😪

หมอได้ซาวด์ท้องให้มั่ยค่ะตอนไปหาหมอ

3mo ago

ถ้าไม่หายคุณแม่ก็ลองไปพบหมออีกก็ได้ค่ะถ้าคุณแม่กังวล แต่ถ้าลูกหัวใจเต้นปกติก้ไม่มีอะไรหน้าเป็นห่วง