การนอนของแม่ๆ 10 วีค

ตอนนี้ท้องได้10w3d แล้วค่ะ รู้สึกหลับยากมาก นอนบิดไปมา ปวดเนื้อปวดตัว เวียนหัวพยายามจะนอน แต่นอนไม่หลับเลยค่ะ เป็นเพราะอาการตั้งครรภ์ หรือแม่เครียดค่ะ #ท้องแรก #ใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ #ท้อง10week

2 ตอบกลับ

เราก็นอนไม่ค่อยหลับนะคะตอนกลางคืน ก็ไม่ได้เครียดดอะไรนะ 😂

การตั้งครรภ์ก้อทำให้เป็นได้คะ การเครียดก้อมีส่วน