ตอนนี้10W+5 #ท้องเล้กมากก.

ตอนนี้ท้องได้10W+5 ท้องเล้กมากค่ะ ก่อนท้องนํ้าหนัก63กิโล ตอนนี้นํ้าหนัก60กว่าเองค่ะ ปกติไหมค่ะ ท้องแรกค่ะ #ขอถามอีกเรื่องค่ะ ตอนนี้ตกขาวมาเยอะค่ะต้องใส่แผ่นรองตลอดเลยค่ะ แล้วปัสสวะก็มีกลิ่นค่ะ ครวทำยังไงดีค่ะ ให้มีคำแนะนำบอกหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเรา3เดือนแรกน้ำหนักลดเหมือนกันค่ะ ลงไป3โล มาเริ่มขึ้นช่วงเดือนที่ 4 ค่ะ